Ngôn ngữ Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng Trung

ẢNh đại diện

Dịch Vụ Kho Bãi

Ngày: 18-04-2022 01:20:51 | Dịch Vụ | Lượt xem: 2506

    Với hệ thống kho bãi  gần 30.000m2 tọa lạc tại vị trí thuận lợi, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thuận lợi nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của khách hàng

     Vị trí giao thông thuận tiện ngay tại trung tâm hệ thống cảng Hải Phòng, tiếp giáp với hệ thống đường cao tốc quốc gia, phù hợp cho việc lưu trữ, phân phối hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất tại các khu công nghiệp và các khu vực khác tại Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định,…cũng như các tác nghiệp đóng hàng chờ xuất khẩu.

DỊCH VỤ KHO BÃI

- Kho lạnh nội địa (Hình ảnh chi tiết...).

- Kho lạnh ngoại quan (Hình ảnh chi tiết...).

- Bãi ngoại quan (Hình ảnh chi tiết...).

- Bãi container thông thường (Hình ảnh chi tiết...).

     Đặc biệt, Hệ thống kho lạnh hiện đại với quy mô 10,000 m2, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, diện tích phòng đệm rộng rãi, luôn đảm bảo nhiệt độ bảo quản theo yêu cầu của khách hàng.

     Chuỗi dịch vụ kho lạnh cung cấp bao gồm: 

- Quản lý Xuất – Nhập

- Kiểm kê

- Phân phối

- Xếp dỡ

- Cân hàng

- Đóng gói bao bì

- Dán tem

- Kiểm soát mã cân

- Quản lý hàng hóa

- Báo cáo tồn kho

- Kiểm đếm

- Sang container

- Hun trùng, khử khuẩn

     Lắp đặt đầy đủ Hệ thống CCTV và hệ thống an toàn, phòng cháy chữa cháy, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại các kho hàng của HPS.

     Bãi container rộng rãi, được trang bị đầy đủ thiết bị cẩu gắp, xe nâng, thuận tiện khai thác hàng hóa. Đội ngũ công nhân nhiệt tình, thao tác nhanh gọn, đảm bảo an toàn khai thác cho khách hàng. Cung cấp đầy đủ và đa dạng các tác nghiệp đóng gói bao bì, đóng đai gia cố, hun trùng, khử khuẩn…theo yêu cầu của khách hàng.