Ngôn ngữ Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng Trung

ẢNh đại diện
Giới thiệu

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Ngày: 01-05-2022 01:02:27 | Giới thiệu | Lượt xem: 4099

Công ty Cổ phần Dịch vụ cảng Hải Phòng định hướng trở thành đơn vị cung cấp toàn diện chuỗi dịch vụ kho bãi ngoại quan, đại lý tạm nhập tái xuất và các dịch vụ logistics hàng đầu cho khách hàng trong nước và quốc tế.

1. TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần dịch vụ Cảng Hải Phòng đặt mục tiêu đến năm 2025 trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ logistics đặc biệt trong lĩnh vực kho bãi ngoại quan hàng đầu miền Bắc với hệ thống dịch vụ đa dạng, nguồn lực hạ tầng và thiết bị phong phú hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

2. SỨ MỆNH

Hội nhập và kết nối chuỗi giá trị toàn cầu chính là sứ mệnh mà Công ty Cổ phần Dịch vụ Cảng Hải Phòng hướng tới.

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Dịch vụ Cảng Hải Phòng đặt cho mình sứ mệnh góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ logistics đặc biệt trong lĩnh vực kho bãi ngoại quan trên mọi phương diện về sản phẩm dịch vụ, đội ngũ nhân sự và trên hết là phương pháp phục vụ khách hàng, xác định sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty Cổ phần Dịch vụ Cảng Hải Phòng luôn hướng tới xây dựng và kết nối chuỗi dịch vụ cũng như những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng trong nước và quốc tế.