Ngôn ngữ Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng Trung

ẢNh đại diện

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty Cổ phần Dịch vụ Cảng Hải Phòng được chính thức thành lập ngày 08 tháng 12 năm 2016 với nguồn vốn điều lệ tại thời điểm thành lập là: 200.000.000.000 (hai trăm tỷ) đồng. Công ty hoạt động trong ba lĩnh vực chính là kinh doanh kho bãi, dịch vụ logistics và kinh doanh hàng tạm nhập tái xuất.

Với phương châm “AN TOÀN, BẢO ĐẢM, HIỆU QUẢ”, Hai Phong Port Services cam kết sẽ tiếp tục phát triển theo hướng cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam, mang lại giá trị tốt cho cộng đồng xã hội.

TẦM NHÌN

Trong 5 năm tới, Hai Phong Port Services sẽ trở thành một đơn vị có uy tín và thương hiệu trên thị trường kinh doanh khai thác kho bãi và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài  nước, đồng thời hướng tơi mục đích trở thành một chợ đầu mối đông lạnh hàng đầu tại miền Bắc.Việt Nam

SỨ MỆNH

Hai Phong Port Services là một công ty cung cấp dịch vụ kho bãi, xuất nhập khẩu & logistics theo tiêu chuẩn quốc tế và đem đến những sự lựa chọn với chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng.

GIÁ TRỊ

Trung thực | Trách nhiệm | Năng lực cạnh tranh | Kế hoạch rõ ràng
Chất lượng dịch vụ cao | Bảo mật | Tổ chức chuyên nghiệp
Nhận thức cao về môi trường và an toàn | Tinh thần đồng đội
Lợi ích gắn kết với khách hàng

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hai Phong Port Services có cơ sở hạ tầng kho – bãi với diện tích 13 hecta, bao gồm 2000m2 kho ngoại quan là kho lạnh với sức chứa 3200 tấn hàng, diện tích bãi ngoại quan là 6000m2, địa điểm kiểm tra tập trung là 10,000m2. 7ha là bãi container để chứa hàng, có thể tiếp nhận 400 cont lạnh hàng 40ft cùng lúc, 4ha kho ngoại quan khô và kho CFS Nguồn cung cấp điện đảm bảo duy trì hàng hóa của khách hàng 24/24h. Khu vực còn lại là tòa nhà văn phòng, khu vực sửa chữa container, bãi đỗ xe, bãi container của các hãng tàu và các khu vực phụ trợ khác. Về trang thiết bị phục vụ cho khai thác kho bãi Công ty đầu tư phương tiện đầy đủ xe chuyên dụng và dịch vụ chuyên nghiệp. 

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Lợi thế cạnh tranh của sản phẩm và dịch vụ của Hai Phong Port Services:

●    Dựa trên nền tảng sẵn có của Tập đoàn Sao đỏ - doanh nghiệp tham gia xây dựng những dự án lớn như đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (cung cấp vật liệu), khu công nghiệp và cảng Nam Đình Vũ…, Hai Phong Port Services với tư cách là một công ty thành viên xứng đáng có được sự tín nhiệm và hỗ trợ tối đa từ khách hàng, đối tác. 
●    Có sự bổ trợ qua lại giữa 4 phân khu chức năng thuộc khu công nghiệp Nam Đình Vũ (Khu cảng biển, Khu cảng hàng lỏng, Khu công nghiệp, Khu phi thuế quan). Cảng và kho bãi nằm trong khu vực phi thuế quan.
●    Vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi. Kho ngoại quan, kho lạnh, bãi container hiện đại, quy mô lớn và gần với hệ thống cảng tại Hải Phòng:
-    Thuộc khu vực hạ lưu sông Bạch Đằng, là nơi tập trung nhiều cảng trọng yếu của Hải Phòng: Cách cảng nước sâu Nam Đình Vũ 0,5 km; Cách cảng Đình Vũ, Tân Cảng, Cảng Dầu Khí PTSC 5km ; Cách cảng Nam Hải, VIP Green 3km; Cách cảng Lạch Huyện 8km.
-    Hệ thống giao thông thuận tiện :Tiếp giáp cầu Đình Vũ – Cát Hải; Cách đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long 4km; Cách sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng 8km; Cách sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội 120km; Liên kết với tuyến đường sắt Hải Phòng – Hà Nội – Lào Cai – Côn Minh (Trung Quốc).
●    Hai Phong Port Services cung cấp toàn bộ các dịch vụ cho khách hàng từ việc mua hàng hóa từ các nước khác, vận chuyển và thực hiện các thủ tục thông quan tại Việt Nam, vận chuyển và xử lý thủ tục xuất khẩu tại biên giới.
●    Ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp:
Các doanh nghiệp đầu tư, hợp tác trong khu công nghiệp Nam Đình Vũ sẽ được hưởng các ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp như sau : miễn thuế 04 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo được tính liên tục từ năm đầu tiên doanh nghiệp có thu nhập lợi nhuận chịu thuế; Trường hợp doanh nghiệp không có thu nhập chịu thuế trong ba năm đầu, thời gian miễn thuế, giảm thuế bắt đầu tính từ năm thứ tư.