Ngôn ngữ Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng Trung

ẢNh đại diện
Giới thiệu

Trách Nhiệm Xã Hội

Ngày: 01-04-2022 12:37:20 | Giới thiệu | Lượt xem: 1408

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cảng chú trọng nhằm giúp đỡ....

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cảng chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Ngay từ buổi ban đầu thành lập, Công ty đã xây dựng Qũy “Đồng hành và chia sẻ”, trải qua gần 5 năm hoạt động, tinh thần tương thân tương ái vẫn được giữ vững và đã trở thành truyền thống văn hóa tốt đẹp của Công ty.

Được sự ủng hộ của Ban Lãnh Đạo và tất cả tấm lòng thiện nguyện của các Cán bộ Công nhân viên trong công ty, đến nay, Quỹ “Đồng hành và chia sẻ” không chỉ dừng lại ở việc quan tâm hỗ trợ đến các cá nhân thành viên của công ty gặp hoàn cảnh khó khăn, mà còn mở rộng nghĩa cử cao đẹp tới những cụ già, em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tới đồng bào cả nước trong thời kì bão lũ, bệnh dịch.

Sự chia sẻ đâu chỉ bao gồm những món quà vật chất, mà còn chứa đựng sự cảm thông sâu sắc và sự quan tâm tận tình của Ban Lãnh Đạo và toàn thể Cán bộ công nhân viên của Công ty đối với từng mảnh đời khó khăn. Kết thúc mỗi chuyến đi, đọng lại trong lòng tất cả các thành viên trong đoàn luôn là sự mãn nguyện và hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của những bà con được giúp đỡ. Và Ban lãnh đạo cùng các CBNV Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cảng Hải Phòng luôn tâm niệm với lòng sẽ tiếp tục duy trì được hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, sẽ cố gắng đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

“Hạnh phúc chỉ đến khi bạn biết cho đi một cách vô điều kiện.”