Ngôn ngữ Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng Trung

ẢNh đại diện

Dịch Vụ Đại Lý Hàng Hải, Giao Nhận Quốc Tế, Nội Địa

Ngày: 14-04-2022 11:39:35 | Dịch Vụ | Lượt xem: 806

    Bên cạnh hệ thống kho hiện đại, cơ sở vật chất đáp ứng các điều kiện khai thác hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ forwarding nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, mạng lưới đối tác chuyên nghiệp tại Việt Nam và Quốc tế, chúng tôi luôn chăm sóc tận tình lô hàng của các bạn từ khi nhận hàng đến khi trả hàng.

- Vận chuyển đường biển Quốc tế các tuyến Âu, Mỹ, Australia, Đông Bắc Á,…

- Vận chuyển nội địa.

- Vận chuyển hàng rời, hàng quá khổ quá tải.

- Thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu.

Vận chuyển Quốc tế

     Vận tải biển Quốc tế luôn là một phần quan trọng với các doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại. Với nhiều mạng lưới đối tác và có mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, là thành viên của Hiệp hội Logistics Hải Phòng và JCTRANS, Dịch vụ Cảng Hải Phòng sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến khách hàng. Bất kể là hàng LCL hay FCL, số lượng nhiều hay nhỏ lẻ đều được chúng tôi đối xử và chăm sóc như nhau, với giá cước được ưu đãi từ những hãng tàu uy tín hiện nay trên thị trường quốc tế.

Vận chuyển nội địa

    Đội xe hùng hậu, sơ mi rơ moóc đạt chuẩn,  sẽ theo hàng hóa của bạn trên mọi nẻo đường từ Bắc vào Nam. Các lô hàng được vận chuyển và giao nhận đúng tiến độ, an toàn về chất lượng và số lượng.

   - Vận tải đường ngắn đến và đi các cảng /kho tại Hải Phòng

   - Vận tải các tuyến nội địa Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An...

   - Vận tải các tuyến biên giới

   - Vận tải đường thủy và biển nội địa: tàu thủy nội địa, sà lan, pontoon...

   - Vận tải bằng xe bồn: vận chuyển hàng lỏng, hóa chất, các sản phẩm dầu khí...

Vận chuyển hàng rời, hàng quá khổ quá tải

    Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khai thác các loại hàng đặc thù và phương tiện vận chuyển chuyên dụng giúp Dịch vụ Cảng Hải Phòng luôn là một trong những đối tác được khách hàng tin tưởng để vận chuyển hàng rời, hàng quá khổ quá tải. Tùy theo tính chất và ngoại quan của từng loại hàng, hàng hóa luôn được chúng tôi chằng buộc đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.