Ngôn ngữ Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng Trung

ẢNh đại diện
Giới thiệu

Thư ngỏ!

Ngày: 24-05-2022 02:41:06 | Giới thiệu | Lượt xem: 959

Kính gửi các Quý Khách hàng, Đối tác!

     Vào ngày 8/12/2016, những nhà sáng lập của Tập đoànSao Đỏ đã thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Cảng Hải Phòng với mức vốn điều lệ 300 tỷ đồng.

     Công ty Cổ phần Dịch vụ Cảng Hải Phòng là một công tychuyên về lĩnh vực Logistics, đặc biệt là dịch vụ kho lạnh nội địa, kho lạnh ngoại quan và vận tải hàng hóa. Với hệ thống cơ sở vật chất tân tiến được đầu tư quy mô lớn, Công ty chúng tôi cam kết không ngừng phát triển xa hơn trong việc cung cấp kho lạnh ngoại quan và nội địa kết hợp dịch vụ Logistics tiêu chuẩn hàng đầu ở Việt Nam, mang lại nhiều giá trị cao cho cộng đồng và xã hội.

     Sự phát triển của Công ty Cổ phần Dịch vụ Cảng Hải Phòng luôn dựa trên sự hài lòng của khách hàng và đối tác,vì vậy chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Trong tương lai, Công ty Cổ phần Dịch vụ Cảng Hải Phòng mong rằng sẽ tiếp tục được nhận sự ủng hộ và hợp tác của các khách hàng và đối tác, từ đó chung tay hoàn thành sứ mệnh kết nối chuỗi cung ứng toàn cầu.

     Trân trọng!