Ngôn ngữ Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng Trung

ẢNh đại diện
Hoạt động & Sự kiện

KHỞI CÔNG LẮP ĐẶT MODULE DỰ ÁN SARAWAK METHANOL VÀ KÍ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày: 19-05-2022 02:47:51 | Hoạt động & Sự kiện | Lượt xem: 811

    Ngày 10/12/2021, tại Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cảng Hải Phòng đã diễn ra lễ khởi công lắp đặt Module dự án Sarawak Methanol và lễ kí kết Hợp Đồng Hợp tác Chiến lược....

Ngày 10/12/2021, tại Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cảng Hải Phòng đã diễn ra lễ khởi công lắp đặt Module dự án Sarawak Methanol và lễ kí kết Hợp Đồng Hợp tác Chiến lược giữa Công ty Cổ phần Cơ Khí Xây Dựng Amecc và Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cảng Hải Phòng.

Tiếp nối thành công của Dự án tổng hợp lọc hóa dầu Long Sơn, đối tác Samsung Engineering đã tiếp tục kí kết với Công ty Cổ phần Cơ khí xây dựng Amecc dự án chế tạo Module lọc hóa dầu Sarawak. Đồng thời các đối tác cũng tin tưởng giao cho Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cảng Hải Phòng độc quyền cung cấp các dịch vụ logistics cho các Module này.

Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc lớn cho sự sự hợp tác và tầm cao mới giữa Công ty Dịch vụ Cảng Hải Phòng, Công ty cơ khí xây dựng Amecc và Công ty TNHH Samsung Engineering Việt Nam, với mục tiêu xây dựng trung tâm chế tạo Module tại Hải Phòng, góp phần phát triển ngành cơ khí công nghiệp nặng cũng như ngành dịch vụ logistics, giúp các công ty trong nước tăng khả năng cạnh tranh và thu hút được nhiều khách hàng lớn trên trường Quốc tế.