Ngôn ngữ Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng Trung

ẢNh đại diện
Hoạt động & Sự kiện

LỄ RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CẢNG HẢI PHÒNG

Ngày: 05-10-2021 03:13:42 | Hoạt động & Sự kiện | Lượt xem: 500

    Sáng ngày 4/10/2021, công ty CP Dịch vụ Cảng Hải Phòng tổ chức Lễ ra mắt Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở và công bố quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn....

Sáng ngày 4/10/2021, công ty CP Dịch vụ Cảng Hải Phòng tổ chức Lễ ra mắt Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở và công bố quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn. Đến dự Lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Công Hòa – Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch công đoàn Ngành cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ và cán bộ văn phòng Công đoàn Ngành.

Sau khi được tuyên tuyền về tổ chức công đoàn, tháng 5 năm 2021, 87 người lao động tại công ty CP Dịch vụ Cảng đã làm đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn Việt Nam. Đến ngày 4/10/2021, Buổi lễ thành lập Công Đoàn đã diễn ra trong không khí nô nức, phấn khởi của các CBCNV khi được trở thành đoàn viên của Công đoàn.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Công Hòa đã chúc mừng Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn Công ty và 87 CBCNV vừa được kết nạp đoàn viên Công đoàn; đồng thời đề nghị Ban Chấp hành công đoàn lâm thời khẩn trương xây dựng quy chế, chương trình hoạt động cụ thể; phát huy tốt vai trò là người đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.

Ban chấp hành công đoàn lâm thời hứa sẽ phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra và phát huy tốt vai trò của tổ chức Công đoàn cơ sở, là tiếng nói, bảo vệ cho quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, đồng thời là cầu nối, động viên khích lệ cán bộ công nhân viên trong công ty phát huy trí tuệ, tâm huyết hoàn thành suất sắc nhiệm vụ, góp phần cùng với các lãnh đạo Công ty hoàn thành các chỉ tiêu đã đặt ra trong năm 2021 và các năm tiếp theo.