Ngôn ngữ Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng Trung

ẢNh đại diện
Hoạt động & Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CẢNG HẢI PHÒNG & QUỸ ‘ĐỒNG HÀNH VÀ SẺ CHIA” NĂM 2023

Ngày: 03-08-2023 04:42:30 | Hoạt động & Sự kiện | Lượt xem: 238

Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái trong những năm vừa qua, Tháng 7/2023, Công ty cổ phần dịch vụ cảng Hải Phòng phát động chương trình thiện nguyện trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện trẻ em Hải Phòng và Hội viên Hội người mù huyện An Lão. Chương trình hướng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo và những con người thiệt thòi trong xã hội, lan tỏa tình yêu thương và chia sẻ những phần quà với mong muốn giúp đỡ các mảnh đời vơi bớt khó khăn. Chương trình sử dụng nguồn ngân sách từ Quỹ thiện nguyện đồng hành & sẻ chia do Cán bộ công nhân viên Công ty CP Dịch vụ cảng Hải Phòng và các công ty đồng hành đóng góp, xây dựng

Sáng ngày 8 tháng 7 năm 2023, Đoàn thiện nguyện đại điện cho 4 công ty: Công ty cổ phần dịch vụ cảng Hải Phòng, Công ty cổ phần logistics Sao Đỏ, Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Crew24 và Công ty TNHH một thành viên PTM Container đã tổ chức một hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ yêu thương và đồng cảm đến với các em nhỏ tại bệnh viện trẻ em Hải Phòng. Đồng thời, Công ty cũng đã thăm và tặng quà những người neo đơn, hoàn cảnh khó khăn là hội viên Hội người mù huyện An Lão, thành phố Hải Phòng. Trong buổi thăm, đại diện Công ty Cổ Phần dịch vụ Cảng Hải Phòng & ‘Quỹ Đồng hành và sẻ chia’ đã mang đến những phần quà ý nghĩa và thiết thực.

Đoàn đến trực tiếp các giường bệnh để trao quà cho các bệnh nhi.

Món quà đã mang lại niềm vui và sự khích lệ cho các em khi đang trong quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe. Đồng thời cũng thể hiện tình yêu thương và quan tâm của cả Công ty đối với cộng đồng. Mong rằng những món quà và lời động viên của Công ty sẽ giúp các em nhỏ nhanh chóng phục hồi và vượt qua khó khăn.

 

Chuyến thăm và tặng quà những người neo đơn, hoàn cảnh khó khăn tại Hội người mù, huyện An Lão trong thành phố Hải Phòng là một trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa. Lắng nghe những câu chuyện đầy cảm xúc của họ, chúng tôi thấu hiểu rằng cuộc sống của những người mù là một hành trình đầy thách thức và phần nào cảm nhận được sự khó khăn của họ trong việc nhìn thấy thế giới xung quanh. Mỗi câu chuyện là một hành trình riêng, với những trải nghiệm và cảm xúc riêng giúp cho các thế hệ nhân viên trẻ xây dựng đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, sống thân thiện và quan tâm tới cộng đồng xã hội với quan niệm “đồng hành và sẻ chia”, “cho đi là còn mãi’.

Đoàn trao quà cho các Hội viên có hoàn cảnh khó khăn của Hội người mù Huyện An Lão.

Đại diện Công ty đến thăm và tặng quà tại gia đình bà Nguyễn Thị Hiến – gia đình có 06 người mù

 tại thôn Đồng Xuân 2 - xã Trường Thọ

Những trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ.