Ngôn ngữ Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng Trung

ẢNh đại diện
Hoạt động & Sự kiện

Tổ chức Chương trình thiện nguyện Hà Giang, mang mùa đông ấp áp hơn đến với bà con miền núi xa xôi.

Ngày: 22-12-2022 04:27:24 | Hoạt động & Sự kiện | Lượt xem: 72

Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái trong những năm vừa qua, Tháng 12/2022, công ty cổ phần dịch vụ cảng Hải Phòng phát động Chương trình thiện nguyện Hà Giang hướng đến bà con và các em nhỏ vùng cao còn nhiều thiếu thốn, lan tỏa tình yêu thương và chia sẻ những phần quà với mong muốn giúp các em có mùa đông ấm áp. Chương trình sử dụng nguồn ngân sách từ Quỹ thiện nguyện đồng hành & sẻ chia do Cán bộ công nhân viên Công ty CP Dịch vụ cảng Hải Phòng và các công ty đồng hành đóng góp, xây dựng.

Sáng ngày 17/12/2022, Đoàn thiện nguyện đại điện cho 5 công ty: Công ty cổ phần dịch vụ cảng Hải Phòng, Công ty cổ phần logistics Sao Đỏ, Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Crew24, Công ty TNHH một thành viên PTM Container, Công ty TNHH thương mại vận tải Hoàng Ngọc Phát đã vượt chặng đường hơn 400km mang những phần quà ý nghĩa đến cho bà con miền núi và các em bé mầm non thôn Pản Hò, xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

Quỹ thiện nguyện “đồng hành & sẻ chia” tài trợ kinh phí đổ sân bê tông điểm trường Pản Hò. Ông Hoàng Văn Thắng PGĐ Công ty CP dịch vụ cảng Hải Phòng cùng lãnh đạo xã Quản Bạ cắt băng khánh thành sân (17/12/2022)

Những phần quà thiết thực như áo ấm, cặp sách đến trường, bánh sữa mang lại niềm vui, là hành trang cho các em trên con đường đến với tri thức.

Đoàn đến thăm và trao quà cho các hộ gia đình khó khăn trong thôn.

Chương trình cũng nhằm tuyên truyền, giáo dục các thế hệ nhân viên trẻ xây dựng đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, sống thân thiện và quan tâm tới cộng đồng xã hội và là môi trường kết nối các thành viên trong công ty.

Những kỷ niệm không quên.